Cách dùng đông trùng hạ thảo để có công dụng tốt nhất

Đông trùng hạ thảo được coi là thần dược quý rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa biết đông trùng hạ thảo cách dùng như thế nào mới tốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về cách dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất.

dong-trung-ha-thao-cach-dung

Thần dược đông trùng hạ thảo (Nguồn ảnh: Internet)

Cách dùng đông trùng hạ thảo để có được sức khỏe tốt nhất

Trong Đông y và Tây y hay các nghiên cứu khoa học chuyên sâu cũng đều chỉ ra tầm ảnh hưởng quan trọng của đông trùng hạ thảo trong việc bồi bổ sức khỏe, chống lại tật bệnh.

Sử dụng đông trùng hạ thảo cùng các chế phẩm của nó sẽ mang lại các công dụng chính như: bồi bổ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, ăn ngon miệng hơn, trí não minh mẫn, tăng cường hoạt động của hệ tim phổi…

Hiện tại có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo khác nhau: canh hầm đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo hầm sườn heo… cụ thể như sau:

Hầm canh với bồ câu, chim cút, ba ba, thịt dê… Đông trùng hạ thảo kết hợp với các loại thực phẩm kể trên có tác dụng tuyệt vời tốt cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo hầm bồ câu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng hay quên, chóng mặt, đau mỏi lưng, thận tinh hư tổn.

dong-trung-ha-thao-cach-dung

Những cách dùng đông trùng hạ thảo phổ biến (Nguồn ảnh: Internet)

Chim cút hầm đông trùng hạ thảo đặc trị chứng ho, hen suyễn khó thở, đau nhức khớp gối… Hay trùng thảo kết hợp thịt dê giúp trị chứng tiểu đêm, loãng tinh…

Cách dùng đông trùng hạ thảo tiếp theo bạn cũng có thể sử dụng chính là pha trà để uống hàng ngày. Để dễ uống hơn, bạn có thể sử dụng kết hợp đông trùng hạ thảo với một chút nhân sâm.

Vị thơm dịu, ấm nóng của sâm giúp thức uống trở nên ngon, hấp dẫn hơn. Để có được bình trà sâm trùng thảo ngon, bổ cho sức khỏe bạn nên hãm khoảng 1-2 thìa bột sâm với khoảng 2 con trùng thảo. Với số lượng vậy bạn có thể pha 5-6 lần nước dùng cả ngày.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu (ngâm tối đa 1.5L rượu) có tác dụng tốt với sinh lý nam nữ, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, lưu thông khí huyết, đầu óc sảng khoái, minh mẫn, khắc phục thận hư, hen suyễn.

Dùng đông trùng hạ thảo dạng viên nang để tập trung tăng cường thể trạng cho cơ thể suy nhược, già yếu hoặc để hỗ trợ điều trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…): uống ngày 2 lần, lần 2 viên.Liều dùng này được khuyên dùng đối với viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg, là hàm lượng lý tưởng cho người trưởng thành.

Với hàm lượng thấp hơn, tuy cũng mang lại ít nhiều tác dụng, nhưng không đủ để tạo ra các tác động sinh học mạnh mẽ, nên không mang lại hiệu quả rõ rệt cho sức khỏe.

dong-trung-ha-thao-cach-dung

Cách dùng viên nang Trùng thảo vương

Hãy chăm lo sức khỏe của mình ngay từ hôm nay từ loại thảo dược vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên – đông trùng hạ thảo.

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1472
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương