Đông trùng hạ thảo bột có gì đặc biệt?

Đông trùng hạ thảo có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, vậy nên hiện nay giá của đông trùng hạ thảo rất cao, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Chính vì vậy, những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hơn và bột đông trùng hạ thảo là một sản phẩm như vậy.

dong-trung-ha-thao-dang-bot

Hình ảnh đông trùng hạ thảo dạng bột (Nguồn ảnh: Internet)

Phương thức sản xuất đông trùng hạ thảo dạng bột

Khác với đông trùng hạ thảo tự nhiên, nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris) được nuôi trồng trền ấu trùng nhộng tằm, gạo nứt hoặc mầm giá, nên giá thành rẻ hơn rất nhiều. Cũng chính vì lý do này mà nấm đông trùng hạ thảo được nghiên cứu, sử dụng để chiết xuất, bào chế thành nhiều dạng nhằm sử dụng tiện lợi và dạng bột là một trong những loại như thế.

Đông trùng hạ thảo dạng bột được tinh chế từ nấm đông trùng hạ thảo khô mà thành, với hai công đoạn bao gồm chiếu xạ và sấy thăng hoa, cụ thể như sau:

– Sấy thăng hoa: Sấy lạnh nấm đông trùng ở nhiệt độ phù hợp, việc làm này nhằm đảm bảo giữ được nguyên thành phần dưỡng chất và màu sắc nguyên bản ban đầu của nấm đông trùng hạ thảo. Công việc này cũng giúp cho bột đông trùng hạ thảo có thời hạn bảo quản lâu hơn, vị thơm ngon hơn khi sử dụng. Sấy thăng hoa cũng khiến cho nấm đông trùng hạ thảo đạt được độ ẩm chuẩn xác hơn so với sấy nhiệt.

– Chiếu xạ: Công việc này giúp triệt tiêu các vi sinh vật có hại, đồng thời làm sạch sản phẩm. Giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng bột

Xét về mặt y dược thì đông trùng hạ thảo dạng bột chứa đầy đủ các dưỡng chất của nấm đông trùng hạ thảo, khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột giúp bạn:

– Tăng cường sinh lý cho quý ông.
– Cân bằng huyết áp cao và thấp, hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
– Tái tạo hồng cầu, tái tạo và phục hồi tế bào tổn thương ở cơ quan nội tạng.
– Giải độc tố thận và gan, thanh lọc độc tố cơ thể.
– Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật
và ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.

dong-trung-ha-thao-dang-bot

Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng bột

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột

Để tận dụng hết các công dụng trên của bột đông trùng hạ thảo thì phải có cách sử dụng hợp lý. Vậy, Dược phẩm Biocare khuyên bạn cách dùng như sau:

Nấu cháo Đông trùng hạ thảo dạng bột

Không giống như nấm đông trùng hạ thảo, cháo đông trùng hạ thảo không cần chuẩn bị nguyên liệu phức tạp. Khi bạn nấu cháo như bình thường xong, khi cháo còn nóng thì rắc thêm đông trùng hạ thảo dạng bột vào bát và khuấy đều, vậy là đã có thể sử dụng được. Cháo đông trùng hạ thảo dạng bột rất tốt cho người mới ốm dậy và những người thường xuyên bị suy nhược cơ thể, trẻ em và người cao tuổi có hệ nhai kém…

Đông trùng hạ thảo dạng bột pha trà để uống

Với cách dùng này, bạn chỉ cần lấy và cho đông trùng hạ thảo dạng bột vào túi lọc, sau đó lọc như trà và cho vào bình nước sôi hãm trong vòng 30 phút thì lấy ra uống. Cách dùng này rất tốt với người bị căng thẳng thần kinh và hay mắc chứng mất ngủ, chán ăn…

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được phần nào về đông trùng hạ thảo dạng bột cũng như giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả nhất.

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1472
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương