Giải mã bí mật chuyện tình Lao Ái – Triệu Cơ 1 đêm chục trận lưu truyền sử sách

Sử xưa ghi chép rằng, Lao Ái vốn là một người có “của quý” to khỏe nổi tiếng, đến nỗi các dâm phụ trong xóm nơi hắn ở tranh nhau mua lòng y. Vì sự tranh giành ấy mà Lao Ái mắc tội đa dâm.

Lã Bất Vi (Tướng quốc nhà Tần) nghe danh, tỏ ý muốn thu phục hắn để đem vào cung cấm hầu Thái hậu Triệu Cơ (người được cho là có “nhu cầu” cực cao thời bấy giờ).

Do đó, vị tướng quốc này không chỉ tha tội cho Lao Ái mà còn đem về tướng phủ nuôi nấng, lập mưu đem vào cung. Để đưa được Lao Ái vào cung cấm, Lã Bất Vi đã lợi dụng tục lệ nước Tần để hiện thực hoá ý định của mình.

Theo tục lệ, hễ khi làm mùa xong, trong nước mở hội vui chơi ba ngày. Những ngày ấy, dân chúng ai có trò vui gì hay, lạ đều đem ra góp vui, không cần chấp.

Lã Bất Vi sai người lấy gỗ làm một cái bánh xe, sai Lao Ái xỏ “của quý” vào, bánh xe quay tít mà “của quý” không hề hấn gì.

Người xem đông như kiến, ai cũng cười ầm lên. Danh của Lao Ái vì thế mà truyền được vào tận cung, đến tai Triệu Cơ.

Vương Thái hậu nghe việc ấy, hỏi Lã Bất Vi thực hư. Lã Bất Vi biết rằng Thái hậu đã trúng kế.

Để chiều Thái hậu dâm tặc này, vị  tướng quốc đã lập kế giả vờ phát giác tội dâm dục của Lao Ái, bắt đem đi thiến nhưng thực chất trong khi hành hình thì lấy “của quý” của con lừa thế vào.

Ngày hành hình, người đến xem đông như hội, ai cũng nghĩ Lao Ái bị thiến thật. Sau đó, Lao Ái bị đày vào cung làm thái giám hầu Thái hậu.

Kế của Lã Bất Vi đã qua mặt được các quần thần, bà Thái hậu nghiễm nhiên được sống thoải mái với Lao Ái trong cung cấm.

Hai người sống với nhau như vợ chồng. Một thời gian sau, Thái hậu có mang sợ bị lộ, đã vờ bị bệnh  nhờ Lã Bất Vi dùng kế xin với vua Tần cho ra khỏi cung cấm tìm chốn thanh tịnh để dưỡng bệnh.

Vua Tần đồng ý cho vị Thái hậu này ra Ung Thành (nơi đây có một cung điện cũ). Tại Ung Thành, Lao Ái và Thái Hậu càng được tự do, mặc tình hoa nguyệt.

Trong hai năm, Thái Hậu đẻ hai người con trai, làm một cái nhà kín để nuôi. Dân chúng vùng này nhiều người biết nhưng không dám nói gì.

Lao Ái ngày càng được Thái hậu ân sủng, thế lực vì thế ngày một lớn và sinh lực ngày càng hưng phấn mặc dù phục vụ Triệu Cơ cả ngày lẫn đêm.

dong-trung-ha-thao

Vậy, từ đâu mà Lao Ái có sinh lý dồi dào như vậy? Chắc hẳn ông ta sở hữu phương thuốc thần bí nào đó?

Lã Bất Vi và quá trình tìm ra Đông trùng hạ thảo

Tò mò về sinh lực của Lao Ái, Lã Bất Vi đã tìm hiểu bí quyết và sự thật không ngờ rằng sức mạnh sinh lý đó của Lao Ái không phải tự nhiên mà có. Lao Ái đang nắm trong tay một bài thuốc tiên mà có thể giữ vững sinh lý đàn ông dù có bước qua tuổi 40.

Một ngày Lã Bất Vi hỏi do đâu mà Lao Ái có khả năng tình dục cao vậy? Sau đó, Lao Ái đã tiết lộ bí mật đó là: Vốn xuất thân từ vùng núi hẻo lánh, Lao Ái tình cờ phát hiện loài chim ở nơi mình sống ăn một loại sâu bọ và khỏe mạnh hơn các loài chim đến từ vùng khác. Dân cư vùng này thì ít bệnh tật, sống thọ.

Điều làm Lao Ái chú ý nhất là cha của ông thường xuyên uống một loại thuốc và nhìn lúc nào cũng đầy sức sống như thanh niên.

Lớn lên một chút, ông được cha kể rằng đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo – một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng với những tác dụng kỳ diệu trong việc tăng cường sinh lý và sức khỏe mà con người ta khó có thể tưởng tượng được.

Từ bí mật trên, Lã Bất Vi đã âm thầm cho ngự y tìm ra thần dược Đông trùng hạ thảo này, sau một vài năm ngự y bẩm với Lã Bất Vi rằng: Đông trùng hạ thảo là loại thần dược ở xứ Tây Tạng, nó là sự kết hợp cực kỳ hiếm gặp của sâu bướm và nấm, được tìm thấy ở độ cao trên 4.500m dãy Himalaya, thuộc cao nguyên Tây Tạng và một số vùng lẫn cận khác.

Ở Tây Tạng, trăm họ gọi là cỏ mùa hè, giun mùa đông. Đông trùng hạ thảo được phát hiện khi các nhà chăn nuôi địa phương quan sát thấy dê và cừu ăn cỏ trong khi chăn thả thì chúng trở nên rất mạnh và mập mạp.

dong-trung-ha-thao

Quan sát đó đã dẫn đến việc người dân nơi đây tìm hiểu sâu hơn và phát hiện ra nhiều công dụng cũng như lợi ích của thần dược này. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có chu kỳ tăng trưởng rất bất thường.

Họ chỉ ra rằng, nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo có một loại ứng dụng khỏe tiềm năng, đặc biệt là đối với đàn ông. Vậy nên Lao Ái có được sức khỏe tình dục lớn là do loài nấm này.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo qua góc nhìn của Danh y

Vị danh y nổi tiếng thời Tần bấy giờ là Từ Phúc (người từng phụng mệnh Tần Thủy Hoàng tìm bài thuốc trường sinh) ghi nhận đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hóa đàm tức là xâm nhập vào hai kinh mạch phổi và thận, điều trị các chứng bệnh suy yếu tổn thương, có tác dụng điều trị và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Danh y này nêu rằng: Đông trùng hạ thảo “cam bình, bổ phế ích thận, chỉ huyết hóa đờm, trị ho lao”. Ngoài ra ông cũng chứng minh: Đông trùng hạ thảo bế tinh ích khí, chuyên bổ mệnh môn”… Cuối cùng, ông kết luận Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt với thận – cơ quan ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh lý của con người.

dong-trung-ha-thao Quan ngự y Từ Phúc và phát hiện Công dụng của đông trùng hạ thảo

Như vậy, Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc Đông trùng hạ thảo qua chuyện tình Lao Ái và Triệu Cơ và những dưỡng chất, công dụng rất tốt của Đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người từ khám phá của quan ngự y Từ Phúc. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức bổ ích.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1479
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương