Đông trùng hạ thảo quả thể tươi hỗ trợ bảo vệ sức khỏe

Đông trùng hạ thảo quả thể tươi được nuôi cấy trực tiếp trên trên ký chủ nhộng tằm hoặc trên môi trường sinh khối nhân tạo (gồm gạo lứt và nhộng tằm xay bột).

Dược liệu này được các nhà nghiên cứu cấy tạo trong môi trường nhân tạo sao cho giống nhất với điều kiện tự nhiên ở nơi phát hiện ra trùng thảo.

dong-trung-ha-thao-qua-the-tuoi

Nấm Đông trùng hạ thảo là gì?

Chủng nấm quả thể là một trong số những loài thuộc họ Cordyceps, chúng ký sinh trên cơ thể một số loại sâu, nhộng của côn trùng thuộc họ Lepidoteran.

Trong tự nhiên, các bào tử nấm tồn tại, phát tán trên bề mặt đất, lá cây, ngọn cỏ và cả trong đất. Trong điều kiện thuận lợi, chúng tấn công các loài sâu, hoặc nhộng của côn trùng, ký sinh trong cơ thể vật chủ, khi di chuyển vào trong lòng đất, hệ sợi nấm phát triển từ bào tử nấm nhờ sử dụng dinh dưỡng của sâu nhộng và giết chết vật chủ.

Lúc này, loài sâu hoặc nhộng bị nấm ký sinh đã di chuyển đến gần mặt đất và chết. Sau đó, hệ sợi nấm phát triển mạnh trong điều kiện lạnh, từ hệ sợi sẽ hình thành quả thể nấm trên mặt đất. Do đó, Nấm đông trùng hạ thảo có thể được gọi là nấm quả thể.

Hiện nay, loại nấm này đã được trồng trong điều kiện nhân tạo để đáp ứng nhu cầu của người dân về điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hàm lượng các hoạt chất có trong nấm trồng tương đương hoặc thậm chí cao hơn nhiều so với nấm trong tự nhiên.

Nấm quả thể được biết đến với khả năng chữa bệnh thần kỳ của nó. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà nấm quả thể mang lại:

– Nâng cao hệ miễn dịch: loại dược liệu này có khả năng điều chỉnh, tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật.

– Chống mệt mỏi: Giúp điều tiết nội tiết tố trong cơ thể, giúp tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ nhanh các Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.

– Bổ thận tráng dương: Trùng thảo có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,…

– Chống lão hóa: Viên nang trùng thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ,…

– Phòng bệnh tim mạch: Tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, phòng tránh rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

dong-trung-ha-thao-qua-the-tuoi

Cách dùng nấm quả thể đúng cách:

Với nấm quả thể bạn có nhiều cách dùng, nhưng chúng tôi khuyên bạn những các dùng bổ ích sau:

– Dùng trực tiếp với nước ấm: Pha trùng thảo trực tiếp với nước ấm, dùng trong ngày. Cách dùng này phù hợp với người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, chịu nhiều áp lực trong công việc.

– Dùng để nấu canh: loại thượng dược liệu này có thể được dùng để nấu canh cùng với gà hoặc bồ câu, thích hợp với người mới ốm dậy, người bị suy dinh dưỡng, ung thư.

– Ngâm với rượu: Trùng thảo tươi rửa sạch, ngâm trong rượu khoảng một tháng là dùng được. Mỗi ngày dùng 1 chén nhỏ trước khi ngủ. Phù hợp với người yếu sinh lí, người muốn tăng cường sức lực.

Tuy nhiên với cách dùng này bạn lưu ý: Ngâm tối đa 1.5L rượu để có được lượng rượu tốt nhất.

– Ăn sống: Rửa sạch trùng thảo tươi trong nước ấm khoảng 30 độ C, sau ngâm trong nước nóng từ 60 – 70 độ C cho đến khi mềm, dùng để ăn trực tiếp.

Với sự ra đời của nấm quả thể đã giúp giải quyết được vấn đề sử dụng đông trùng hạ thảo càng ngày càng cao của con người.

dong-trung-ha-thao-qua-the-tuoi

Nấm quả thể cho chất lượng không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1473
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương