Nguyễn Hải Anh – 29 tuổi – Nhân Viên IT

Nguyễn Hải Anh – 29 tuổi – Nhân Viên IT

Câu hỏi: Tôi kết hôn đến nay được 3 năm. Từ khi cưới vợ tôi luôn mặc cảm vì thường xuyên gặp tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền” nên vợ tôi rất không hài lòng. Việc này khiến tôi rất mất tự tin và lo sợ vợ tôi vì không được thỏa mãn sẽ ngoại tình. Vợ tôi làm công việc kinh doanh nên thường xuyên đi công tác dài ngày. Xin bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên!

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi

Chuyên gia Trùng thảo vương xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với tình trạng của bạn, suy nghĩ lo lắng của bạn là điều đương nhiên. Bạn mắc bệnh xuất tinh sớm, bạn lo lắng là đúng. Những buổi sinh hoạt tình dục như vậy là dẫn đến tình trạng “đói ăn”. Bạn phải tìm những cách khác để vợ của bạn được thỏa mãn.

Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dược liệu đông trùng hạ thảo để chữa trị bệnh xuất tinh sớm. Bởi vì từ xa xưa, đông y đã phát hiện ra nhiều loại thảo dược chữa xuất tinh sớm, giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao chức năng thận sinh lý.

Trên cơ sở này Dược phẩm Biocare đã cho ra đời bộ sản phẩm Trùng thảo vương có các dưỡng chất đặc biệt như: Adenosine có vai trò cải thiện tuần hoàn máu ở thận bằng cách giảm lưu lượng máu và độ lọc, điều tiết nội tiết tố và quá trình sinh lý trong cơ thể, tăng cường khả năng thải độc ở thận, tăng cường chức năng thận, phục hồi tế bào thận hư và hoạt chất Polysaccharide có tác dụng lưu thông khí huyết, giảm nguy cơ sỏi ở mật, giảm mỡ máu, giúp nam giới cảm thấy hưng phấn.

Và điều nữa là vợ/chồng phải hòa hợp, cởi mở để giúp đỡ lẫn nhau. Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1472
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương

Gửi Câu Hỏi