Nguyễn Thu Dung – 37 tuổi – Trưởng phòng kế toán

Nguyễn Thu Dung – 37 tuổi – Trưởng phòng kế toán

Câu hỏi: Xin chuyên gia cho biết nguyên nhân giảm ham muốn tình dục của chồng tôi, vì trước đây anh ấy sinh hoạt đều 1 tuần 3 lần nhưng 2 năm gần đây anh không còn ham muốn tình dục nữa, tôi không biết nguyên nhân do đâu? Mong chuyên gia giải đáp!

Trả lời

Chào chị, đầu tiên chuyên gia Trùng thảo vương rất chia sẻ với chị về tình trạng của chồng chị.

Có thể do chồng của chị mắc bệnh yếu sinh lý. Vì sau 2 năm việc sinh hoạt tình dục thường bị nhàm chán, đôi khi người ta thực hiện theo nghĩa vụ. Có khi tuổi tác làm giảm nội tiết nam sẽ làm giảm nhu cầu hoặc khả năng sinh hoạt tình dục.

Hiện nay, nhiều người chữa bệnh yếu sinh lý bằng dược liệu và đông trùng hạ thảo đang được ưa chộng nhất. Bởi theo đông y, dùng đông trùng hạ thảo có thể bồi bổ sức khỏe cũng như chữa trị các chứng bệnh sinh lý nam giới rất hiệu quả, nó giúp mang lại hiệu quả như: phục hồi chức năng thận, tăng cường lưu thông khí huyết, phục hồi và tăng cường sinh lực, tăng sự dẻo dai và sức bền cho cơ bắp cho nam giới…

Bên cạnh đó, chị cũng cần hấp dẫn đối với chồng, chia sẻ tâm sự, giải quyết những khó khăn sang chấn mà chồng chị chưa tâm sự, chia sẻ với chị.

Chúc vợ chồng chị nhiều sức khỏe!

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1472
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương

Gửi Câu Hỏi