Phạm Quang Chiến – 30 tuổi – Trưởng phòng kinh doanh

Phạm Quang Chiến – 30 tuổi – Trưởng phòng kinh doanh

Câu hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, hiện đang là Trưởng phòng Marketing cho một doanh nghiệp nước ngoài. Công việc luôn đòi hỏi tính sáng tạo từng ngày đồng thời khối lượng công việc vô cùng lớn, lại thường xuyên thức khuya. Tôi đã trải qua vị trí này được 5 năm nay, cho đến gần đây, tôi luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, buổi sáng ngủ dậy thấy tinh thần uể oải, buổi tối cũng đi tiểu nhiều hơn và đặc biệt là tôi càng ngày càng mất “cảm giác” với vợ tôi. Nhiều khi muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng nhưng gần như tôi bất lực. Tôi muốn tìm được cho mình một giải pháp an toàn, hiệu quả cho vấn đề này. Mong được chuyên gia tư vấn?

Trả lời

Chào anh, đầu tiên chuyên gia Trùng Thảo Vương rất chia sẻ với anh về tình trạng này.

Qua trường hợp của anh có thể thấy yếu tố áp lực công việc luôn là một mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe nói chung và vấn đề sinh lý nói riêng. Qua mô tả lâm sàng của anh thì chuyên gia Trùng thảo vương có thể chẩn đoán là anh đang gặp vấn đề về thận hư gây suy giảm chức năng sinh lý mà sự quá tải trong công việc là nguyên chính gây ra.

Chuyên gia khuyên anh đầu tiên nên cân bằng lại công việc để có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, anh lưu ý trong chế độ ăn uống của mình cần hạn chế các loại đồ uống có cồn, tăng cường ăn rau xanh và giảm các loại thức ăn gây béo phì, tăng mỡ máu như: nội tạng động vật, đồ ăn nhanh, các đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, đồng thời dành ra mỗi ngày khoảng 30 phút để luyện tập thể dục, thể thao. Anh có thể lựa chọn dược phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên, an toàn như Trùng thảo vương. Sản phẩm là giải pháp toàn diện, vừa trị về căn nguyên vấn đề anh gặp phải, vừa nhanh chóng hỗ trợ anh lấy lại ngọn lửa cuộc yêu bởi cơ chế 3 tác động: Thanh lọc thận, Bổ thận và Cố tinh.

Chỉ sau 2 ngày sử dụng, anh sẽ thấy cơ thể được thả lỏng, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng, buổi sáng thức dậy sẽ không còn uể oải, mệt mỏi nữa. Bắt đầu từ ngày thứ 7 trở đi, anh sẽ cảm thấy mình trở nên có ham muốn khi bên cạnh chị nhà hơn đồng thời sự dẻo dai trong cuộc yêu sẽ trở lại với anh để hâm nóng hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, triệu chứng tiểu nhiều lần vào buổi tối sẽ dần biến mất.

Chúc anh mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1489
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương

Gửi Câu Hỏi