Trần Văn Toản – 47 tuổi – Nhân viên Ngân hàng

Trần Văn Toản – 47 tuổi – Nhân viên Ngân hàng

Câu hỏi: Thời gian gần đây, tôi thường bị mệt mỏi, đau lưng và gần như không còn ham muốn “vợ chồng” nữa. Tôi đi khám thì được biết mình đang gặp vấn đề về thận và rối loạn sinh dục nam. Bác sĩ có khuyên tôi nên bổ sung testosterone nhưng theo tôi tìm hiểu thì việc bổ sung testosterone tổng hợp thường tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Vậy, cho tôi hỏi giải pháp an toàn, hiệu quả cho vấn đề mà tôi đang gặp phải?

Trả lời

Chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp!

Chuyên gia Trùng thảo vương xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Ở độ tuổi 40, nam giới bắt đầu phải đối mặt với tình trạng suy giảm lượng hormon testosterone tiết ra, kèm với đó là sự suy giảm về chức năng sinh dục và thể chất. Việc bổ sung testosterone tổng hợp có thể được coi là một biện pháp. Phương pháp này có ưu điểm là cho kết quả nhanh, mạnh nhưng lại có hạn chế là rất khó kiểm soát. Nó như con dao hai lưỡi, có thể gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: gây ngạt thở trong khi ngủ, gây vô sinh và có thể gia tăng nguy cơ đột quỵ, có thể gây nguy ngại cho tiền liệt tuyến và gây khó khăn cho việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt,…. Chính vì vậy, việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và được nghiên cứu bài bản đang là xu hướng hiện nay, vừa hiệu quả bền vững lại vừa an toàn. Từ thời xa xưa, đông y đã phát hiện ra nhiều loại dược liệu quý, giúp kiện tráng cơ thể phái mạnh và cải thiện chức năng thận tối ưu, trong đó nổi bật hơn cả là Đông trùng hạ thảo.

Trên cơ sở tinh chế ngày nay, các chuyên gia Biocare đã nghiên cứu và bào chế ra Trùng thảo vương có nguồn gốc 100% từ Đông trùng hạ thảo tự nhiên, giữ lại được hàm lượng cao nhất Cordyceps Polysaccharide, Adenosin, Selenium – những thành phần quý giá làm nên công dụng của Đông trùng hạ thảo. nhằm bổ sung lượng hormon sinh dục nam một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Anh có thể tham khảo sản phẩm và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình.Cảm ơn anh, chúc anh có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh nhé!

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1472
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương

Gửi Câu Hỏi