Chữa thận yếu cho nam giới bằng dược liệu quý hiếm

Thận yếu ở nam giới là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Đặc biệt, ở nam giới thận có vai trò điều hòa hormon sinh dục nam, giúp duy trì khả năng tình dục.

Bệnh thận yếu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến sức khỏe của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng. Do đó việc chữa bệnh thận yếu là vô cùng quan trọng, giúp ngăn ngừa nguy cơ suy thận.

Than-yeu-o-nam-gioi

Đông trùng hạ thảo được coi là “thân thiện” với bệnh thận yếu ở nam giới

Dược liệu đông trùng hạ thảo chữa thận yếu ở nam giới

Trong cơ thể, thận đảm nhận chức năng loại bỏ chất cặn bã, độc tố và nước dư thừa ra bên ngoài. Bên cạnh đó, thận còn giúp cơ thể điều tiết nồng độ chất điện giải, kiểm soát huyết áp và sản sinh hồng cầu.

Thận yếu là tình trạng suy giảm chức năng của thận. Bệnh tiến triển âm thầm từ năm này sang năm khác với những biểu hiện mờ nhạt và khó nhận biết.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với thận: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với việc tăng cường chức năng thận là vô cùng hiệu quả. Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ thận, tráng dương, phòng chống suy thận mạn tính, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giảm cholesterol trong máu…

Bệnh thận mãn tính là một vấn đề sức khoẻ rất khó điều trị. Một nghiên cho thấy Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy Ergosterol peroxide (EP), sterol chính được sản xuất bởi Cordyceps là thành phần chủ yếu có khả năng ngăn chặn con đường chuyển đổi yếu tố tăng trưởng, thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ làm cho thận vô dụng.

Với những dưỡng chất và tác dụng quý giá như vậy, đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ là thảo dược qúy giúp chăm sóc sức khỏe của bệnh thận yếu ở nam giới thật tốt để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Giữa muôn vàn những thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, có không ít những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với Dược phẩm Biocare, là nơi chuyên sản xuất và phân phối những loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy đạt chất lượng, với độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng từ đông trùng hạ thảo bột, tươi, đến những loại cao cấp.

Than-yeu-o-nam-gioi

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Dược phẩm Biocare đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Đặc biệt Dược phẩm Biocare tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến cho bạn một sức khỏe dài lâu.

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

TRÙNG THẢO BIOCARE - 100% ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Họ tên (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ (*)


Số lượng (*)


(720.000đ hộp 60 viên)

Tổng tiền:

Số lượng đơn hàng đã bán:

1473
Đặt mua sản phẩm Trùng Thảo Vương