Về chúng tôi

Lịch sử phát triển

Hưởng ứng việc thực hiện Chỉ thị số 50/CT-TW/2005 ngày 04/3/2005 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Được sự quan tâm ủng hộ của các bộ, ngành, các cấp về việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nguồn nguyên liệu có nguồn gốc sinh học.

Nhằm đáp ứng và thỏa mãn cao hơn nữa đối với nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao và ổn định của các doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc sinh học ở trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

Công ty TNHH công nghệ và dược phẩm Biocare ra đời với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp dược liệu chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và dần dần vươn ra thị trường quốc tế.

Trên nền tảng vững chắc là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật, công nhân viên có trình độ cao, tay nghề vững, cùng với hệ thống phòng thí nghiệm, nhà xưởng sản xuất được trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Với phương châm đi tắt đón đầu, phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực đầu tư nghiên cứu chiều sâu để làm chủ công nghệ theo đó sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhằm thực hiện thắng lợi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước là  “Nam dược trị nam nhân”, “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, tăng xuất khẩu, giảm nhập khẩu.

Hiện tại tại công ty kinh doanh các mặt hàng như:

– Viên nang Trùng thảo vương
– Hộp bột Đông trùng hạ thảo
– Nấm quả thể
– Rượu Đông trùng hạ thảo

Song song với đó, khi bạn còn gặp phải những băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho mình thì khi liên hệ với chúng tôi sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn!

Tầm nhìn sứ mệnh

Xã hội ngày càng phát triển thì sự ô nhiễm môi trường sống và sự gia tăng của các bệnh xuất hiện ngày càng nhiều. Việc điều trị bằng các loại thuốc tân dược, hóa chất trị liệu hiện nay tốn nhiều chi phí, hơn nữa vẫn tiềm ẩn các nguy cơ vì có thể có tác dụng phụ từ thuốc.

Trong khi đó, các loại dược phẩm có nguồn gốc sinh học nói chung, sinh khối các loại nấm dược liệu nói riêng có giá thành tương đối rẻ lại có hiệu quả cao mà không hề có tác dụng phụ.

Chính vì lẽ đó mà ngày nay việc lựa chọn các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ công nghệ sinh học trong chăm sóc, phòng và điều trị bệnh đang trở thành xu thế tất yếu của chúng ta hôm nay và về sau này.

Sớm nhận biết được tầm quan trọng về sức khỏe của con người và xu thế tất yếu đó, Công ty TNHH công nghệ và Dược phẩm Biocare ra đời với mục tiêu trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thành phẩm và nguyên liệu về sinh khối nấm chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và dần dần vươn ra thị trường quốc tế.

Thành quả của Biocare

Với nhiều sản phẩm đã được sử dụng để điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm đã được coi là “lựa chọn số một”, là “bảo bối” của các bác sĩ, lương y, các chuyên gia điều trị và đông đảo bệnh nhân, tiêu biểu như: Viên nang Trùng thảo vương, Nấm quả thể, Bột đông trùng hạ thảo…

Dược phẩm Biocare ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng cao cấp của Việt Nam, khu vực và thế giới.